แพ้ท้องหนักมาก

ท้อง3แล้วค่ะมีอาการเหนื่อยไปทุกอย่างทำไรก่เหนื่อยไปหมด ตอนนี้ยังทำงานอยุค่ะทำไม่ค่อยไหวเลยค่ะแย่ไปหมด แต่ตอนท้องแรกท้องสองไม่เปนไรเลยค่ะ ควรทำไงดีค่ะไม่้เคยเปนแบบนี้เลยกินข้าวก่อ้วกออกหมดเลย

2 ตอบกลับ

ทำใจนะคะ เรา19week ท้อง2นะคะยังไม่หายแพ้เลยคะ น้ำหนักก่อนท้อง93 ตอนนี้เหลือ 86.8 คะ แต่หมอซาวน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์คะ เด็กตัวไม่เล็กคะ ท้องคนแรกแพ้ท้องยันคลอดคะ อย่ากังวลใจนะคะ ทานของว่างที่เน้นผัก ผลไม้ ถั่ว ไข่ นมถั่วเหลือง ก็ช่วยได้คะ เราถ้ากินอาหารมื้อหนักๆ ข้าวพวกเนื้อสัตว์ จะอ้วกออกหมดเลยคะ✌🏻✌🏻✌🏻

แม่ลองคุยกับหมอนะคะ ถ้าหนักมาก ๆ หมอจะจ่ายยาให้ค่ะ