33วีค+5วัน

ท้อง3แล้วค่ะ 2ท้องแรกผู้ชายทั้ง2 ท้องโตมากเลย พอท้องลูกคนนี้เหมือนท้องจะเล็กมากเลยค่ะ ไปซาวตอน32วีค น้องน้ำหนัก1800กรัม กลัวคลอดมาไม่ถึง3กิโลจังเลยค่ะ 😔

33วีค+5วัน
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสอง ใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ ซาวด์31 week นน.น้อง 2106g ใหญ่เกินไปก็ไม่ดีค่ะ เพราะวางแผนว่าจะคลอดเอง

บ้านนี้ก็33วีค น้ำหนักน้อง 1800คุณหมอบอกว่าน้องตัวเล็กคลอดออกมาน่าจะประมาณ2500แม่เครียดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ ท้อง2 ตอน32w 2100เองค่ะ หมอบอกว่าน้องตัวไม่ใหญ่นะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่.ล่าสุด น.น น้อง 2150 แล้วคะ

บ้านนี้กะเล็กคะท้อง2หมอซาวตอน32วีคบอก1500เองคะ

ทางนี้ 32w 1715กรัม เองค่ะ จิ๋วมากๆ

32week 1,800 น้ำหนักปกตินะคะคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️