ทีมสิงหา 29+6w รู้สึกว่าเต้านมไม่ขยายใหญ่

ท้อง3แล้วคะ ลูกสาวแต่แม่รู้สึกว่าเต้านมเท่าเดิม ไม่มีอาการคัด หรือใหญ่เลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ปกติมั้ย

7 ตอบกลับ

ท้อง3 เหมือนกันค่ะ 29+1w เต้าไม่ขยายใหญ่ค่ะ แต่คัดเต้าเป็นบางครั้งค่ะ น้ำนมเริ่มไหลแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะไม่คัดเต้าขนาดเท่าเดิมจะมีแค่เจ็บหัวนมเท่านั้นค่ะ

นี้32วีคแล้วเหมือนกันคะกลัวไม่มีนมให้ลูกกินเหมือนกันคะ😔

ท้อง3เหมือนกันค่ะ ไม่ขยายใหญ่ ไม่คัด แต่มีน้ำนมแล้ว

ปกติค่ะ หลังคลอดน้ำนมมา จะขยายตอนนั้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้อง4 ลูกคนที่3แล้ว

ปกตินะคะแม่