ลูกไม่ดิ้น

ท้อง3เดือนแล้วลูกยังใม่ดิ้นเรยใครเป้นแบบนี้บ้าง

82 ตอบกลับ

เด็กจะดิ้นประมาน 4-5 เดือนนะค้า การเจริญเติบโตของเด็กจะเเข็งเเรงขึ้นเรื่อยๆค้า

บางทีอาจจะยังไม่รู้สึกก่อนนะคะ บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าดิ้นตอน 5 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้น4เดือนค่ะ 3เดือนอาจตอดๆคุณเเม่อาจจะยังไม่ค่อยรู้สึก

บ้านนี้ 4 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ มีตอดบ้างนิดหน่อยเอง

4เดือนยังแค่ตอดๆเลยค่ะคุณและแค่3เดือนจะเอาอะไรมาดิ้น😑😑😑

ของเรา4-5เดือนก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ ตอนแรกก็กลัวเหมือนกัน😅

ได้ยินเเต่เสียงตุบๆพอลองคล่ำพุงดูค่ะ 12 สัปดาห์ 3 วัน

ท้องอ่อนอยู่เลย จะรู้สึกลูกดิ้นตอน5เดือนคะ 4เดือนตอด

เดี๋ยวเราก็รู้สึกว่าเค้าดิ้นค่ะคุณแม่ 4-5เดือนค่ะ

3เดือนยังไม่ดิ้นหรอกค้ะบ้านนี้เริ่มตอดตอน4เดือน