ตั้งครรภ์​

ท้อง3เดือนแล้วมีอาการปวดแสบท้องปวดบิดคล้ายอาหารเป้นพิษ.. อันตราย​ต่อลูกในครรภ์​ไหม.. คุณ​แม่บ้านไหนเคยเป้นแบบนี้บ้าง.. แก้ไขอาการนี้ยังไงค่ะ.. ช่วยบอกที​รู้สึกไม่สบายท้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารเป็นพิษควรไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าปวดแสบร้อนกลางอก จะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ ต้องคุมอาหาร