ตกขาว​

คุณ​แม่คนไหนเคยมีอาการคันช่องคลอด​มั้งไหมค่ะตกขาวเยอะแต่ไม่มีกลิ่น​ อันตราย​ไหม​ตอนนี้จะ4เดือน​แล้ว​จ้า

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ต้องบอกหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ เค้าจะให้ยาเหน็บมาใช้ ถ้าปล่อยไว้อาจจะทำให้ติดเชื้อได้ค่ะ

5y ago

ไปก่อนวันนัดก็ได้ค่ะ แล้วเล่าอาการให้หมอฟัง