ขอดูท้องแม่ๆที่มีอายุครรภ์ 3เดือนหน่อยคะ หรือ12week

ท้อง3เดือนขนาดไหนกันบ้างคะแม่ๆ

6 ตอบกลับ

2เดือน3สัปดาห์ค่ะใกล้จะ3เดือนแล้ว ท้องสองค่ะ

12 week พอดี ท้องน้องแฝดค่ะ

5y ago

อยากได้บางจังคะลูกแฝด แต่ซาวมาเหนยุคนเดียว😁😁

3เดือนพอดีจร้าท้องสอง

แบนราบจ้าบ้านนี้

3เดือนค่ะท้อง3

5y ago

มีพื้นฐานหน้าท้องเยอะค่ะ😂😂😂เลยเห็นชัด

บ้านนี้แบนราบจนถึง5เดือนเลยจ้า