ท้อง3เดือนแล้วคะ หน้าเป็นสิว ทาครีมรักษาสิวก็ไม่หาย ทำไงดีคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี่ก็เป็นค่ะแพ้ท้องหนักมากสิวจะหายตอนท้อง5-6เดือนค่ะ ไม่ต้องทาครีมไรเลยปล่อยธรรมชาติค่ะเดียวก็หายเองค่ะ บ้านนี้หายแล้ว สิวขึ้นๆนานๆทีบะเม็ดสองเม็ดจากเห่อเต็มหน้า