ท้อง3เดือนแล้วคะ หน้าเป็นสิว ทาครีมรักษาสิวก็ไม่หาย ทำไงดีคะ

18 ตอบกลับ

เดี๋ยวฮอร์โมนปรับตัวได้ก็จะหายเองค่ะ

ไม่ต้องทาจ้า เป็นฮอร์โมนของคนท้อง

ห้ามทาครีมรักษาสิวนะคะ

คลอดแล้วจะหายไปเองคะ

ไม่ต้องทาอะไรเลยค่ะ

ปล่อยไห้หายเองจ้าา.

เราแพ้สิวขึ้นเยอะเต็มหน้าเลยค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่ 4 อาการแพ้หาย สิวก็ค่อยๆ หายด้วยค่ะ หมอบอกว่าถ้าร่างกายปรับฮอร์โมนได้แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเองค่ะ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวทุกชนิดค่ะ เพราะมีวิตามินเอสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อเด็กในท้อง มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง