ท้อง3เดือนอัตร้าซาวแล้วเด็กขางอขาพับเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

เด็กในท้องก็นอนงอเข่าทุกคนนะแม่ หมอได้ทีกอะไรมั้ยคะตอนซาวนด์ให้

2y ago

รอซาวนด์เดือนหน้านะคะแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้16wน้องก็นอนงอขาค่ะ

2y ago

ไม่ต้องกังวลน้าคุณแม่น้องปกติดีน้องเริ่มตัวยาวแล้วเลยงอขาค้าบ