ท้อง3เดือน

ท้อง3เดือนลูกตอดยัง

ท้อง3เดือน
63 ตอบกลับ

ท้องคุนแม่เท่าท้องเราตอนนี้เลย 21w3day พึ่งรู้สึกว่าตอดจ้า จะตอดนานช่วง3-4ทุ้ม จนเรานี้นอนไม่ได้เลย แต่พ่อเขาจับไม่รู้สึก

บ้านนี้ตอดช่วง4เดือนค่ะ ปล. ถอดจิวสะดือออกด้วยนะคะแม่ นี่ถอดออกตั้งแต่ท้องเดือนแรกเลยจ้า ปล่อยมันตันไป 🤣

ท้อง3เดือน แต่ท้องใหญ่จังเลยค่ะ บ้านนี้ท้องสองได้สามเดือนเหมือนกัน แต่ไม่ใหญ่ขนาดนี้

บางคนก็รู้สึกนะคะ​ แต่เราท้อง4เดือนคือดิ้นแล้วค่ะ​ ตอนนี้​ 33+2แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ😂😂

ของเรา15wตอดล่ะจ้าแต่อันดับแรกแม่ไปถอดจิวสะดือออกก่อนน่ะคะอันตรายมากค่ะ

แม่ไม่ถอดจิวระวังท้องโตแล้วเนื้อตรงนั้นจะขาดนะคะ บ้านนี้ถอดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย

4y ago

บ้านนี้ก็ถอดออกเหมือนกันค่ะ

แม่ไม่ถอดจิวออกหรอค่ะ เวลาไปฝากครรภ์หมอไม่ว่าหรอค่ะงง 😅😅

บ้านนี้ตอดตอน16wค่ะปัจจุบัน17w5bท้องป่องมากตอนกินอิ่มแล้วน้องก็ตอดบ่อยขึ้นด้วย

แนะนำเอาจิวสะดือออก เดี๋ยวถ้าท้องใหญ่ขึ้นมันจะขาด. ท้องใหญ่จังค่ะ. แตกไวด้วย

13 วีค 5 วัน ยังเป็นชั้นอยู่เลยค่ะ แต่มีความรู้สึกว่าน้องเริ่มตอดบ้างแล้ว