ท้อง3เดือน ถ่ายไม่ออก ปวดท้อง

ท้อง3เดือนค่ะ ตอนนี้ปวดท้องถ่ายมากแต่ถาายไม่ออกมา2วันแล้ว ทานไรดีค่ะ ทรมานมากบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ หรือเรากินกล้วยเยอะไป

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ผลไม้ค่ะ ส้ม แอปเปิ้ล มะละกอสุก มีมะม่วงบ้าง และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ถ่ายปกติทุกวัน

มะละกอสุก โยเกิร์ตเปรี้ยวๆ อย่างโยลิดา ไปเลยค่ะ ที่สำคัญเื่มน้ำจิบน้ำเรื่อยๆ นะคะ

Mucilinค่ะ คนท้องทานได้

มะละกอ โยเกิร์ตคะแม่

2y ago

ยินดีค้าบแม่