บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้อง33week5dayลูกดิ้นไม่ค่อยแรเหมือนแต่ก่อน แต่รู้สึกว่าเขาดิ้นอยู่ แต่รู่สึกแค่มุบๆมิบ #เป็นเพราะอะไรค่ะ แนะนำที กังวนคะ??

สาเหตุนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

วีคท้าย ๆ จะดิ้นน้อยลงค่ะแล้วจะมีพื้นที่ให้น้องขยับตัวได้น้อยลงเลยรู้สึกว่าดิ้นได้ไม่มากค่ะ