ขับรถจักยานยนต์

ตอนนี้น่าจะท้องได้เดือนกว่าๆ อยากถามแม่ๆว่าขับรถจักยานยนต์บ่อยๆจะกะทบกะเทือนต่อท้องไหมคะ จะแท้งรึป่าว กังวนคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆการกระเทือนยังไม่มีผลเท่าไหร่ค่ะ​ หมอบอกค่ะว่ายิ่งท้องแก่ค่ะยิ่งอันตราย​ แต่แม่ขับระวังอย่าให้ล้มพอค่ะแม่

4y ago

เป็นกังวนมากเลย แต่ขอบคุณนะคะ😊