ตั้งครรภ์ 3เดือนกว่า

ท้อง3เดือนกว่าสามารถ มีเพศสัมพันธ์ได้ไม่ค้าา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่า อย่ารุนแรง ใช้ 3 ท่า ท่าหมา ผู้หญิงอยู่บน ผู้ชายประกบหลัง งดท่าที่ทับท้องทุกกรณีค่ะ

ได้ค่ะ หากไม่มีความเสี่ยงใดๆ อย่ารุนแรง ใช้ท่าที่เหมาะสม