ท้องแข็ง

ท้อง3เดือนกว่า แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องแข็งกับอาการกระดูกลั่นบ้างคะ แม่บ้านนี้กระดูกลั่นวันนึงไปต่ำกว่า30ครั้ง ไม่รู้ปรกติไหมแอบกังวน ท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

อาการกระดูกลั่นเพราะแม่ขาดแคลเซียมค่ะ แต่อาการท้องแข็งนี่แข็งแบบไหนคะ

5y ago

แม่บอกหมอที่ฝากท้อง เดี๋ยวหมอก็จัดให้ค่ะ