ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง3เดือน ไม่แพ้ท้อง ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลย ไม่รู้สึกว่ามีอะไรในท้องเลย แม่แอบกังวลมากๆเลยค่ะ พอดีท้องแรก ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์มาแล้วหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ท้องแรก 3 เดือนแล้ว ไม่แพ้ แต่หิวบ่อย มองแทบไม่ออกด้วย ถ้าไม่ติดเข็มกลัดจะไม่มีใครรู้ว่าท้องเลย

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้อง ทั้ง2ท้องเลยค่ะ กิน นอน ทำงานได้ปกติเลยค่ะ

บ้านนี้ ท้องเเรก ท้องสอง ไม่มีอาการแพ้อะรายเลยคะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจนคลอดค่า

อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกตินะคะ

ปกติคะ