ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง3เดือน ไม่แพ้ท้อง ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลย ไม่รู้สึกว่ามีอะไรในท้องเลย แม่แอบกังวลมากๆเลยค่ะ พอดีท้องแรก ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์มาแล้วหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจนคลอดค่า