ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ท้อง3เดือน ติดโควิด เจ็บคอมากค่ะตอนนี้ กินยาอะไรได้ไหมค่ะ นอกจากพารา บ้านนี้กินแต่พารา ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาอมสมุนไพรได้หมดเลยค่ะออกฤทธิ์เฉพาะจุดไม่มีผลกับลูก ดื่มน้ำอุ่นเยอะ ๆ น้ำอุ่นผสมมะนาวแก้เจ็บคอได้ ขอให้หายไว ๆ นะคะแม่

ยาอม กับสเปรย์พ่นคอบางชนิดได้ค่ะ