อาการเเพ้หรือป่าวค่ะ

ท้อง3เดือน8วันเเล้วค่ะทำไมรู้สึกเหนื่อยอ่อนเพลียมากจนไม่ค่อยหิวอะไรเลยเป็นเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก้อเพิ่งครบสามเดือน เริ่มเวียนหัว ตัวร้อน เบื่ออาหาร ลุ้นให้หายแพ้ทุกวัน เพลียมากค่ะ สู้สู้ไปด้วยกันนะคะ

อาจเป็นอาการแพ้ท้องก็ได้คะคุณแม่