ว่าที่คุณแม่มือใหม่

ท้อง3เดือน แม่ๆบำรุงด้วยนมอะไรบ้างค่ะ อยากได้ตัวบำรุงที่ดีที่สุดค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามที่คุณแม่ไหวเลยค่ะ จะเป็นพวกแอนมัมแบบ กล่อง หรือผงชง ก็ได้ค่ะ. นมบำรุงสำหรับแม่ท้อง หรือจะยี่ห้อทั่วไปก็ได้ค่ะ บ้านนี้กินหลายยี่ห้อทั่วไปค่ะ