ท้องอ่อนกินน้ำมะพร้าวได้มั้ยจะแท้งมั้ยค่ะ

ท้อง3เดือน กินน้ำมะพร้าวเปนไรมั้ยค่ะ

49 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะนะ ระวังเรื่องน้ำตาล

ท้องอ่อนไม่แนะนำค่ะอาจบีบมดลุกทำให้แท้ง

4y ago

มีสารทำให้แท้งนะค่ะ หมอที่ เราฝากครรภ์บอกมา

น้ำมะพร้าวเหมาะสำหรับช่วงใกล้คลอดค่ะ

กินได้จ้าระวังเรื่องน้ำตาลด้วยเด้อ

บ้านนี้อดใจไว้ตอน7เดือนถึงกล้ากิน

บ้านี้แรกก้อทานค่ะแต่อ้วกออกหมด

บ้านนี้เค้าให้กินช่วง​ 7เดือนค่ะ

เหมาะสำหรับช่วงใกล้จะคลอดคะแม่

บ้านนี้หมอแนะนำ 7 เดือนขึ้นไปค่ะ

กินได้แต่อย่ากินเยอะค่ะคุณ​แม่