ท้อง3คลอดง่ายมั้ย

ท้อง3จะคลอดง่ายกว่าท้อง1-2มั้ยคะเราแอบกลัวอยู่คลอดเองทั้ง2ท้องนี้ท้องที่3แล้วคะ

13 ตอบกลับ

ท้อง 3 เหมือนกันเลยค่ะ 33+5wกำหนด23ธันวา แอบกลัวว่าจะคลอดยากเหมือนกัน

ท้อง 3 เหมือนกันค่ะ ไม่ได้ฝากพิเศษ เพราะคิดว่าน่าจะคลอดง่าย

ท้องสามคลอดง่ายมาก คลอดในรถ😘