ท้องสามคลอดไวกว่าท้องหนึ่งท้องสองจริงไหม

ท้อง3คลอดไวกว่าท้อง1ท้อง2จริงไหมคะ ท้อง1กับ2คลอดตอน38+6 ท้อง3ตอนนี้37+2แล้วค่ะ ตื่นเต้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ท้องแรก✍️40+2 ท้อง2(แท้งตอน2เดือน) ท้อง3✍️38+6 ท้อง4✍️37มีแค่เจ็บเตือนค่ะกำหนด15มีนา