อาการแพ้ท้องหายไปตอนไหน????

ท้อง3 เดือนกว่า...แต่ยังคงมีอาการแพ้หนักเหมือนเดิม....ใครพอทราบว่า..อาการแพ้ท้องจะหายไปตอนไหน แนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

อาการเเพ้ของเเต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะเเม่ ไม่สามรถระบุระยะเวลาได้เลยค่ะ บางคนก็เเพ้ถึง3เดือน บางคนเเพ้จนคลอดก็มีค่ะ อย่างเราเเพ้จนเข้าเดือนที่7ถึงจะดีขึ้น อดทนหน่อยนะคะ

นี่แพ้จนถึง 5เดือนกว่าคะมันหายไปเองแต่ที่ไม่หายคือจมูกได้กลิ่นไวมากๆๆ โชคดีที่แพ้ไม่มากไม่อ้วกแค่พะอืดพะอมกับเหม็นบางอย่าง แอบกินเก่งด้วยคะ

แพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ จนคิดว่าตอนนี้ที่ทานอะไรเข้าจะถึงลูกไหม 3เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักมีแต่ลดลง ไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องเกือบ6เดือนจ้ากินไรไม่ได้เลยจนแฟนเป็นคนแพ้ท้องแทนหิวตลอดกินก็ไม่อิ่ม

คุณหมอบอกว่าฮอร์โมนเราจะขึ้นสูงสุด 3 เดือนค่ะ แม่บ้านนี้แพ้ 3 เดือนตามที่หมอบอกเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากช่วง 3 เดือนแรก แต่พอ 4 เดือนก็กินได้เยอะมาก หนักเพิ่มมา10โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้นะค่ะแต่พอได้กลิ่นพะอืดพะอมเหม็นทุกอย่างแต่นอนทั้งวัน

พักผ่อนให้เพียงพอกันอาหารเหลวค่ะ กินร้อนๆเดียวก็ดีขึ้นค่ะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ มีแค่จมูกได้กลิ่นไวขึ้น เวียนหัวนิดหน่อย

แล้วแต่คนจ้า บางคนแพ้จนใกล้คลอดก็มี แพ้กันคนละช่วงก็มีจ้า