ปวดท้องมาก

ท้อง39week5day คุณหมอกระตุ้นคลอดให้โดยการล้วงช่องคลอดค่ะ ตั้งแต่ประมาณ11โมง ตอนนี้2ทุ่มแล้วยังไม่หายเลย อยากทราบว่า จะปวดแบบนี้นานไหมค่ะ ทรมารมากกก?

1 ตอบกลับ

สังเกตุอาการค่ะ ถ้าปวดมากขึ่น หรือท้วปั้นถี่ทุก5-10นาที มีมูกเลือด น้ำเดิน หาหมอค่ะ