38สัปดาห์​5วัน​

ท้อง38สัปดาห์​5วันเเล้วค่ะหน่วงท้องน้อยเจ็บอวัยวะเพศเเต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลยค้ะ ทำอย่างไงดีค้ะ😢อยากอุ้มลูกเเล้วท้องลงต่ำเเล้วค่ะเด็กก็อกลับหัวเเล้ว

14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ38+4ท้องยังไม่ลงเลยค่ะ

เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วค่ะแม่ 🥰🥰

รออย่างเดียวเลยค่ะคุนแม่ 😉

เหมือนกันค่ะ