ท้อง38วีค เจ็บจี๊ดๆ ปกติไหมคะ

ท้อง38วีค มีอาการปวดจี๊ดที่หัวหน่าวร้าวถึงก้นกบ เจ็บประมาณ1นาทีแต่ถี่มาก ปวดมากๆด้วยค่ะ ตกขาวก็เยอะมาก ไม่มีอาการน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีอาการท้องแข็งค่ะ

ท้อง38วีค เจ็บจี๊ดๆ ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ควรไปรพ.นะแม่

2y ago

แต่แม่ปวดถี่อยู่นะ