มูกใสๆ

ท้อง38w4d ปกติจะเป็นตกขาวเยอะค่ะแต่เป็นคราบๆติดกกน..สังเกตว่าวัน-2วันนี้ตกขาวออกมาเป็นมูกๆใสๆเหมือนวุ้น..เป็นอาการปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะเป็นมูกที่ปิดอยู่ปากมดลูก บ้านนี้ก็เพิ่งมีมาวันนี้รอลุ้นอยู่จ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่..เราก็คิดว่าเป็นตกขาวปกติ..😂