ท้องแรกเจ็บท้อง คลอด 38w2

ท้อง38 w2 มีอาการ ท้องแข็ง เจ็บจี๊ดๆที่ท้องคือเจ็บเตือนหรือใกล้คลอดคะ ไม่มี มูกเลือด เจ็บเป็นพักๆแล้วหายไป ท้องแรกคะเลยไม่รู้ว่าปวดท้องมีอาการยังไง

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ทุก 5 นาที ไม่หาย แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️