34+5 week มีอาการท้องแข็งปวดบีบแต่เจ็บไม่มาก ไม่มี มูกเลือด ต้องไปหาหมอไหมคะ

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นแบบนี้เลย ไป รพ มาแล้วได้แอทมิท5 วัน ได้ยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนด ฉีดยากระตุ้นปอดลูก เข้าน้ำเกลืออยู่4 คืน

เรา34วีคเป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้หลับไม่เต็มที่เลยกังวนมาก บางทีท้องแข็งบ่อยจนเราระแวงเลยค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลย

ไปเลยค่ะแม่หากท้องแข็งมดลูกกำลังลดตัวเป็นช่วงที่จะคลอดได้ตลอดเวลาค่ะ

จับเวลาเเข็งคลายค่ะ ถ้ามากกว่า3 ละนาน3-5นาทีรึนานกว่านี่ไปรพ.ค้า

ไปค่ะหมอจะไห้ยาระงับท้องปัั้นฉีดยากะตุ้นปอดเด็กไห้แข็งแรง

บ้านนี้ก้อแข็งบ่อยค่ะทั้งแข็งทั้งโก่งตัว 5-10 นาที ก้อคลายค่ะ

แม่บ้านนี้35+3ขอเลือกผ่าคลอดค่ะ กลัวเจ็บๆ😁