ท้อง 38+6w กำหนด 8 พฤจิกา

ท้อง38+6แล้วค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูก ปากมดลูกเปิด1 เซน หมอแจ้งว่าปากมดลูกเริ่มบางแล้ว ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยเป็นพักพักแต่ทนได้ แล้วก็ลูกโก่งตัวบ่อยมาก ไม่รู้ว่าโก่งหรือแข็งเพราะว่าแยกไม่ค่อยออกแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะมีแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แม่เตรียมตัวรอเจ็บที่ทรมานได้เลยค่ะ อาจจะไม่เกินวันที่8ก็ได้ค่ะ

11mo ago

ตอนนี้มีมูกออกมาแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่ม ไม่กล้าไปหาหมอ กลัวโดนไล่กลับ