สอบถามแม่ๆค่ะท้อง38+4

ท้อง38+4 ให้พ่อไปตามแต่มีเลือดออกมาต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากเลือดออกจากช่องคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะท้อง38+4
2 ตอบกลับ

ไปตรวจด่วนคะ

2mo ago

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ