ปวดท้องน้อย

ท้อง38+5w มีอาการปวดท้องจี้ดๆ เเล้วท้องก็เเข็งบ่อยๆ คล้ายๆปวดเหมือนเป็นประจำเดือน เเต่ปวดมากกว่านั้นค่ะ เเล้วก็หาย สักพักก็ปวดอีก เเบบนี้ควรทำยังไงค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ เหมือนปวดประจำเดือนแล้วเหมือนปวดอึ๊บ่อยๆด้วยค่ะ

จับเวลาดูคร้5-10นาทีต่อชั่วโมงไปหาหมอเรยคร้

ไปหาหมอดีกว่าค่ะเหมือนใกล้จะคลอดค่ะ

ใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ