ปวดหน่วงท้อง

38+2ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดบิดๆ เเล้วก็หาย สักพักก็กลับมาปวดอีกมีท้องปั้นด้วย เเต่ยังไม่ถี่ ใช้อาการเจ็บเตือนมั้ยคะเเบบนี้ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าถี่ๆกว่า 5 นาที หรือมีอาการอื่นเพิ่ม ไปรพ เลยค่ะ

1y ago

ว้าวว ยินดีด้วยนะคะ ฟื้นตัวไวไวค่ะ