ตกขาว

ท้อง37วีค แม่ๆมีตกขาวกันมั๊ยค่ะและปวดท้องเหมือนเวลาเราเป็นประจำเดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะ เป็นเเค่ช่วงเช้านิดเดียว พอสายๆก็หายเป็น เป็นสีขาวขุ่นๆติด กกน.

ตกขาวมีสีหรือมีกลิ่นมัยคะ ถ้าใช่แสดงว่าติดเชื้อคะ ควรไปหาหมอนะคะ

2y ago

เป็นอาการของมดลูกบีบตัวส่งผลให้มดลูกเปิดอาจมีมูกอาจจะเป็นเหมือนหมาดขาวก็ได้เจ็บท้องจี้ดๆเหมือนเป็นประจำเดือนสัณญาณว่าใกล้จะคลอดแต่ขึ้นอยู่กับร่างกายแม่แต่ล่ะคนแม่บ้านนี้37+6เป็นอาการแบบนี้สามีห่วงอยากพาไปหาหมอเพราะมีท้องแข็งถี่ๆสุดท้ายมดลูกเปิดแค่เชนเดียวหมอสั่งกลับบ้านสังเกตุอาการค่ะเพราะไม่มีอย่างอื่นร่วมด้วย