ตกขาว

ท้อง35วีค มีตกขาวเยอะขึ้นออกมาแบบกางเกงในเปียก ปกติไม๊คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกน่าจะปกตินะคะ ลองถามหมอที่ฝากครรภ์ดูอีกทีค่ะ ช่วงไตรมาสสุดท้ายตกขาวจะมีปริมาณเพิ่มมากขึ้นคล้ายช่วงไตรมาสแรกค่ะ

ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน = ปกติค่ะ แต่ถ้าปริมาณเยอะจนผิดสังเกต ควรหาหมอค่ะ