ปวดท้องทั่วท้อง 37วิค

ท้อง37วิค แต่ปวดท้องบีบๆ ทั่วท้องปวดตลอดแล้วก็ปวดเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย ปวดหลังลงขามาก ท้องแข็งไม่ถี่ ไม่มีมูกเลือด อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด เมื่อคืนไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ให้กลับมาดูอาการก่อน 🥹

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ยังค่ะ

5mo ago

ถี่ถึง 3-5 นาที หรือ 5-10 นาทีไหมค่ะ