ท้อแก่ใกล้คลอด

ท้อง37wแล้ว มีอาการคลื่นไส้เวียนหัว อยากอาเจียร เกิดจากอะไรคะมีแม่ๆท่านไหนเป็นกันบ้างคะ

11 ตอบกลับ

อาการเวียนหัว คลื้นไส้ เป็นมาตั้งแต่ 8 -35 สัปดาตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ ทรมานมากๆ ท้องแรกไม่เป็น ท้องสองนี่เข็ดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้36w แล้ว กินอะไรเข้าไปอ้วกออกหมดเลย อ้วกแบบเปรี้ยวๆขึ้นมาในคอ เวียนหัวหน้ามืด

เรา36w+เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเกิดจากกรดไหลย้อนค่ะ กินอะไรเข้าไปแล้วอยากอ้วกออก บางทีเวียนหัวหน้ามืด

ปกติค่ะแม่ แม่ท้องแก่อาจเป็นได้ลองเข้าดูในเน็ตค่ะ เขาบอกว่าเป็นสัณญาณในช่วงใกล้คลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37+3d ค่ะ ของเราเป็นเพราะกินของมัน แล้วก็เป็นเวลาปวดฉี่มากๆค่ะ

เป็นค่ะเหมือนจะอาเจียนแต่ไมยอม่ค่ะ เสียดายของที่กินไป55555

เรา36+6 ไม่มีอาการเลยค่ะ

เป็นบ้างบางครั้งค่ะ

กรดไหลย้อนคะ

ป็นค่าาา