ขอถามแม่ๆหนอยค่ะ

37w2 น้ำนมยังไม่ไหลทำไงบ้างค่ะกินอ่ะไรบำรุงอักมั้ยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดหรือยังค่ะแม่ ได้ยินคุณหมอบอกว่าถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดน้ำนมก็อาจจะยังไม่ไหลเป็นเรื่องปกติค่ะ

5mo ago

ยังไม่เปิดค่ะ

หลังคลอดน้องดูดกระตุ้นเดี๋ยวก็ไหลคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ🩷🩷