ท้องแข็งบ่อย

ท้อง37+6วีค วันนี้ตั้งแต่เช้าจนตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากเลยคะ แต่ปั้นแค่2ครั้ง ไปหาหมอมาวันนี้เข้าเครื่องวัดคลื่นหัวใจลูกหมอก็บอกปกติ คือมันเป็นปกติของคนใกล้คลอดหรอคะที่ท้องจะแข็งบ่อยๆ ท้องแรกคะ ขอบคุณ​คะ​

1 ตอบกลับ

แข็งบ่อยแบบนานๆแข็งปกติ แข็งบ่อยแบบถี่ทุก5นาทีครั้งแสดงว่าไกล้คลอด