ท้อง37+2วีค

ท้องได้37+2วีค มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดจนขาล้า และมีตกขาวออกมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีมูกเลือด+น้ำเดิน เจ็บไม่ถี่ น่าจะปวดเตือนค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ