สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง37+4คือเมื่อเช้ามีตกขาวออกเยอะ แต่ยังไม่ปวดท้อง แต่มีท้องแข็งยูบ้าง พอตกเย็นรู้สึกปวดท้องเกร็งหาย ปวดเกร็งหาย แบบนี้คือเจ็บเตือนคลอดมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่จ้า ถ้าเจ็บทุก5นาทีไปหาหมอเลยจ้า จ้ะคลอดถ้าแม่คลอดตอนนี้ก็ตามเกณฑ์จ้า ของเราคลอด37+6

อาการใกล้คลอดค่ะแม่