มีน้ำใสๆไหลออกมารอบนึง แต่ยังไม่ปวดท้อง ใช่น้ำคร่ำใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ 37 Week

มีน้ำใสๆไหลออกมารอบนึง แต่ยังไม่ปวดท้อง ใช่น้ำคร่ำใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ 37 Week#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นน้ำคร่ำหรือตกขาวค่ะแม่ สังเกตุดีๆนะคะ