ท้อง37+4week

ท้อง37+4week แม่ๆคนใหนเคยมีอาการท้องแข็งบ่อยมากครั้งละ10-15นาที ลูกดิ้นน้อยลงมากแต่เกิน10ครั้งทุกเวลา มึอาการเจ็บจิมิ หน่วงท้อง เจ็บอยู่ลึกๆบ้างค่ะ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าเป็นค่ะ แต่ไม่ถี่มาก พอทนได้ เค้าก็เลยยังไม่ไปหาหมอค่ะ รอถี่ๆก่อนค่อยไป กลัวไปแล้วจะเสียเที่ยว แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองไปหาหมอดูค่ะ แต่ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้ง ไปหาหมอเลยนะคะ