น้ำหนักลูกในท้อง

ท้อง37+2 น้ำหนักแค่2600เองค่ะแม่ๆ

16 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ยังไม่ตกเกณฑ์นะคะ บ้านนี้ 37+3 ก็ 2,728 เอง หมอบอกอยากให้ถึง 3 โล 😂 แต่หมออีกคนบอกแค่นี้ก็โอเคแล้วนะสำหรับหมอ มาโตข้างนอกต่อได้ ถ้าเยอะมากก็เสี่ยงปัญหาสุขภาพค่ะ รอลุ้นวันคลอดจะหนักเท่าไหร่ 🥰