เหงือกบวม เหงือกอักเสบ

ท้อง36สัปดาห์แล้วมีอาการเหงือกอักเสบ แม่ๆท่านไหนเป็นมั้ยคะ มีวิธีดูแลยังไงหรือคลอดแล้วจะหายไปเองมั้ยคะ ?? ส่วนตัวจัดฟันไปพบหมอฟันตลอดแต่หมอไม่ได้ทักเรื่องนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ไม่หายนะคะคุณแม่เพราะว่าเราเองกินยาโรคประจำตัวค่ะมันมีผลข้างเคียงเกี่ยวกับเหงือกเป็นตั้งแต่ก่อนที่จะท้องแล้วค่ะ