อาการชาแขน แขนไม่มีแรง

ท้อง36วีค มีอาการแขนชา แขนไม่มีแรง กำแบมือไม่ได้ มีอาการปวดร่วมด้วย คุณหมอให้ทานวิตามินบี แล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เป็นแค่วันเดียวก็หาย

2y ago

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน32วีคค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่หาย

ก่อนท้องเคยเป็นมั้ยคะ