ขอคำปรึกษา

ท้อง36w แล้ว แฟนมีความต้องการมากซึ่งเราไม่มีเลย พอไม่ให้ก้อมีสีหน้าท่าไม่พอใจไม่คุยด้วย ควรทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แอบคุยกับสามีเรื่องนี้เหมือนกันคะ การมีอะไรกับแฟนจะทำให้คลอดง่าย ซึ่งมีได้แต่ต้องระวังนิดนึง มีเถอะคะ555จะทำให้ปากมดลูกเปิดและคลอดง่ายจริงๆอันนี้หมอบอก

บอกเขาว่าเปลี่ยนจากอึ้บกันเป็นหมูโจ๊กได้มั้ย ถ้าได้ก็ยอมๆหมูโจ้กให้เขาไปค่ะ. ซักอาทิตสองอาทิตย์ ค่อย มพส. ค่ะช่วยให้คลอดง่าย