35วีค ปวดจิมิ้ กระดูกสันหลังส่วนล่างดังก็อบแก็บ😆

ท้อง35วีคแล้วค่ะ จะลุกจะนั่งนอนแต่ละที กระดูกสันหลังส่วนล่างลั่นดังก็อบแก็รบๆ ดื่มนมทุกวันแล้วนะคะ เกิดจากอะไรเอ่ย แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ34วีค😆😆

2y ago

4ธันวาค่ะ☺️

ได้กินแคลเซียมมั้ยคะ

2y ago

ซื้อแคลเซียมแยกต่างหากก็ได้คะ ซื้อตามร้านขายยาบอกแคลเซียมคนท้องค้า รึขอหมอที่เราฝากครรภ์คะ บ้่นนี้ก็เป็นคะ กินแคลเซียมอาการปวดก็ทุเลาลงคะ